Khái quát về chủ đầu tư Cengroup của Sunrise Garden [NEW].

CHỦ ĐẦU TƯ SUNRISE GARDEN ĐỨC GIANG RẤT CÓ UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG BĐS.


Chủ đầu tư Cengroup của dự án Sunrise Garden Đức Giang là đơn vị có tiếng tăm và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản. Dưới đây là một số các thông tin khái quát về chủ đầu tư Cengroup của dự án căn hộ Sunrise Garden để khách hàng có thể nắm được.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CEN GROUP | CĐT SUNRISE GARDEN.


Tập đoàn Cengroup chính thức được thành lập vào 15/10/2002 với lĩnh vực hoạt động chính là tư vấn, đầu tư, khai thác, định giá, tiếp thị, môi giới bất động sản theo quyết định 0103000476 do sở kế hoạch & đầu tư Hà Nội cấp ngày 20 tháng 8 năm 2001.


Những ngày đầu thành lập, thành viên của Cengroup chỉ có 3 cá nhân và khoảng 10 CTV làm việc ở văn phòng 82 Nguyễn chí Thanh. Đến thời điểm hiện tại sau hơn 15 năm phát triển thì hiện nay Cengroup đã có 5 chi nhánh, công ty thành viên hoạt động khắp cả nước và tại Hàn Quốc. Đội ngũ cán bộ, nhân viên và cộng tác viên của Cengroup lên đến 15.000 Mentor, Connector, 700 sàn bất động sản liên kết toàn quốc.Cengroup là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bất động sản.
Cengroup là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bất động sản.
Cengroup là đơn vị đi đầu trong các sự kiện, chiến lược kinh doanh mới trong lĩnh vực bất động sản:

- Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chuẩn hóa nghề môi giới bất động sản, mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với mức giá miễn phí.

- Là công ty đầu tiên được nhượng quyền thương hiệu từ công ty BĐS hàng đầu của Mỹ là Cendant. Cengroup đến thời điểm hiện tại là công ty cung cấp dịch vụ môi giới, vừa là công ty khai thác đầu tư, tư vấn, thẩm định, tiếp thị bất động sản hàng đầu.


Nhà đầu tư, khách hàng biết đến Cengroup với mong muốn sử dụng các dịch vụ tốt nhất về bất động sản như là định giá, tư vấn, môi giới. Các mặt hàng của Cengroup vô cùng đa dạng với hàng trăm ngàn sản phẩm từ dự án, nhà ở, đất nền, biệt thự, văn phòng.. 


Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết và có kinh nghiệm sâu rộng trong ngành cùng sự tin tưởng từ những khách hàng lâu năm, Cengroup vươn lên thành tập đoàn có tài chính mạnh và uy tín trong ngành BĐS.

Các công ty con, văn phòng của Cengroup đang hoạt động trong lĩnh vực:

- Phát triển, đầu tư bất động sản.
- Phân phối, môi giới bất động sản.
- Giải pháp marketing, truyền thông bất động sản.
- Thẩm định bất động sản.
- Nhà thầu hoàn thiện công trình.
- Dịch vụ Golf.
- Đào tạo chuyên gia BĐS, đại lý, Mentor.

Không những thế, Cengroup còn đầu tư vào rất nhiều các lĩnh vực khác như là thời gian, y tế, nông nghiệp.. Cengroup còn có một quỹ từ thiện riêng có tên "Quỹ hành động vì nhân ái" để phát triển cộng đồng, mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Đến tháng 1 năm 2019, quỹ đã hỗ trợ được trên 6.000 trường hợp khó khăn trên cả nước và thực hiện được 30 trường trình từ thiện lớn nhỏ.Cen Group rất tích cực trong các hoạt động xã hội.
Cen Group rất tích cực trong các hoạt động xã hội.


CÁN BỘ, NHÂN VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN CENGROUP | 
CĐT SUNRISE GARDEN.

Các cán bộ, nhân viên tại Cengroup đều có kinh nghiệm trong ngành bất động sản. Các thành viên đều đáp ứng hoàn hảo trình độ chuyên môn và khả năng xử lý tình huống để linh hoạt hơn khi làm việc. Tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ cũng được đánh giá rất cao.

Đội ngũ lãnh đạo Cengroup đã trải qua nhiều năm trong nghề, đi qua những giai đoạn thăng trầm trong ngành bất động sản nên hoàn toàn đảm đương công việc dẫn dắt đội ngũ cán bộ nhân viên. Lãnh đạo của Cengroup là những người có khả năng quản lý tốt và là những người mạnh mẽ, dám đương đầu với thử thách và không ngừng học hỏi.Nhân sự Cen Group có khả năng nắm bắt, xử lý công việc tốt.
Nhân sự Cen Group có khả năng nắm bắt, xử lý công việc tốt.
Tất cả vì mục tiêu chung là mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tâm, sản phẩm chất lượng nhất và hết lòng vì công việc. Mang Cengroup đi ngày một xa hơn, vững mạnh hơn.


CENGROUP VÀ MẢNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN | CĐT SUNRISE GARDEN


Đầu tư bất động sản là một trong số các lĩnh vực hoạt động chính của tập đoàn. Đến thời điểm hiện tại, Cengroup đã đầu tư rất nhiều dự án như là Lovera Garden Đồng Kỵ, The K Park, Park View Residence, The Golden Palm thông qua pháp nhân là công ty Cen Invest. Dự án The K Park.
Dự án The K Park.
Ceninvest được thành lập vào năm 2012 với mục đích tập trung hoàn toàn cho mảng đầu tư bất động sản của tập đoàn. Đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao với tập đoàn, nhận được sự tin tưởng của hàng trăm ngàn khách hàng trên khắp mọi miền của tổ quốc với nhiều dự án nổi bật như Tân Tây Đô, Gamuda, Helios Tower, the Pride, Sentosa Riverside, Ngọc Dương Riverside, chung cư Lê Thành, The Golden Palm, The K Park..


Lễ bàn giao căn hộ The K Park.
Lễ bàn giao căn hộ The K Park.
Tiếp nối thành công của các dự án trước đó, trong năm 2019 này Cen Invest sẽ tiếp tục cho ra mắt thị trường dự án Sunrise Garden nằm ở phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội. Với quỹ đất lên đến gần 27.000m2 với tổ hợp chung cư cao cấp, nhà liền kề, shophouse thương mại đẳng cấp. Sunrise Garden Đức Giang sẽ là dự án thay đổi hoàn toàn bộ mặt đô thị nơi đây.

Thông tin về dự án có tại: https://www.sunrisegardenducgiang.com/
Dự án liền kề, Chung cư Sunrise Garden Đức Giang【UPDATE 2019 】

Dự án liền kề, chung cư Sunrise Garden Đức Giang Long Biên, Hà Nội chính thức ra mắt các căn hộ đầu tiên.

DMCA.com Protection Status