Tiến độ thi công dự án Sunrise Garden Đức Giang tháng 1 năm 2019.

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN SUNRISE GARDEN ĐỨC GIANG QUÝ I / 2019.


Dưới đây là một số hình ảnh về tiến độ thi công xây dựng của dự án chung cư, liền kề Sunrise Garden vào tháng 1 năm 2019. Như độc giả có thể thấy chủ đầu tư Cengroup đang cố gắng hoàn thiện việc san lấp mặt bằng để tiến hành thi công các lô liền kề, shophouse đầu tiên.
Tiến độ san lấp mặt bằng Sunrise Garden vào tháng 1 năm 2019.
Tiến độ san lấp mặt bằng Sunrise Garden vào tháng 1 năm 2019.
Tiến độ Sunrise Garden Đức Giang đang rất khẩn trương.
Tiến độ Sunrise Garden Đức Giang đang rất khẩn trương.

VÀI THÔNG TIN VỀ CHUNG CƯ SUNRISE GARDEN.


Sunrise Garden 93 Đức Giang là tổ hợp dự án liền kề, shophouse, chung cư cao cấp do Cengroup phát triển. Dự án có tổng diện tích khoảng 27.000m2 với quy mô 101 lô shophouse, liền kề và 1 tòa chung cư cao cấp cao 25 tầng với 495 căn hộ.

Quyết định khởi công xây dựng dự án Sunrise Garden được Cen Group đưa ra trong bối cảnh khu vực trung tâm của quận Long Biên là phường Đức Giang chưa có một dự án cao cấp nào xứng tầm bởi vị trí chiến lược và không gian sống. Sự ra mắt của Sunrise Garden sẽ thổi một làn gió mới cho thị trường bất động sản nơi đây và góp phần phát triển kinh tế cũng như tạo một diện mạo mới cho khu vực.

Phối cảnh dự án chung cư Sunrise Garden.
Phối cảnh dự án chung cư Sunrise Garden.
Dự kiến thời điểm mà căn hộ, liền kề Sunrise Garden được bán ra thị trường sẽ vào khoảng quý II năm 2019. Ngay từ thời điểm hiện tại, độc giả quan tâm dự án đã có thể tìm hiểu thông tin để đặt mua căn hộ. Mọi thông tin vui lòng truy cập website: https://www.sunrisegardenducgiang.com/ để update.


Dự án liền kề, Chung cư Sunrise Garden Đức Giang【UPDATE 2019 】

Dự án liền kề, chung cư Sunrise Garden Đức Giang Long Biên, Hà Nội chính thức ra mắt các căn hộ đầu tiên.

DMCA.com Protection Status