Bảng giá | Giá bán căn hộ Sunrise Garden Đức Giang.

Bảng giá, giá bán căn hộ Sunrise Garden và liền kề, shophouse Sunrise Garden Đức Giang hiện chưa được công bố chính thức. Độc giả quan tâm đến có thể update thông tin tại website: https://www.sunrisegardenducgiang.com/ hoặc gọi cho phòng kinh doanh của dự án để được nhận ngay thông tin về giá bán khi dự án chính thức mở bán đợt một.


Sunrise Garden 93 Đức Giang.
Sunrise Garden 93 Đức Giang.
Dù chưa có nhiều thông tin nhưng sức hút của dự án Sunrise Garden 93 Đức Giang vô cùng lớn. Bằng chứng là một ngày có từ 2 đến 3 khách hàng gọi cho chúng tôi để hỏi về thời điểm dự án chính thức được ra hàng. Tại sao dự án Sunrise Garden Long Biên lại thu hút được cả khách hàng mua ở thực và khách hàng đầu tư đến như vậy ? Dưới đây là một số các phân tích cụ thể hơn về lý do mà dự án có sức hút đến thế.


LÝ DO NÀO KHIẾN SUNRISE GARDEN 93 ĐỨC GIANG THU HÚT KHÁCH HÀNG.


Do nằm ở vị trí địa lý chiến lược của quận Long Biên ( trung tâm của quận ở phường Đức Giang ) nên có kết nối giao thông đi lại dễ dàng đến những khu vực xung quanh như là huyện Đông Anh, phường Việt Hưng, Sài Đồng, Thượng Thanh, Ngọc Thụy, Gia Quất.. Đi đến tỉnh Bắc Ninh hay vào trong nội đô rất dễ dàng nhờ cầu Đuống và cầu Chương Dương..


Vị trí liền kề Sunrise Garden Đức Giang.
Vị trí liền kề Sunrise Garden Đức Giang.
Khu vực Đức Giang là khu vực có dân cư tập trung đông đúc nhưng hạ tầng chưa được đồng bộ nên khá là lộn xộn về quy hoạch. Sự ra mắt của dự án liền kề, chung cư Sunrise Garden Đức Giang sẽ mang lại sức sống mới cho khu vực. Tạo nên môi trường sống và giải trí toàn diện cho những người dân ở khu vực này. Cư dân không cần thiết phải ra khu đô thị Việt Hưng, khu đô thị Vinhomes Riverside hay vườn hoa Ngọc Lâm để giải trí.

Không khí ở Sunrise Garden vô cùng thoáng đãng.
Không khí ở Sunrise Garden vô cùng thoáng đãng.
Theo các thông tin mới đây, sẽ có nhiều đường và cầu lớn đi qua quận Long Biên như là cầu Đuống, cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2, tuyến đường xuyên qua khu đô thị Khai Sơn City từ Thanh Am đến đê Ngọc Thụy.. Sau khi tất cả đi vào hoạt động, kinh tế cũng như sự phát triển của giá trị bất động sản khu vực này sẽ tăng lên một tầm cao mới. Vậy nên khách hàng hãy mua căn hộ thời điểm này để nhận được mức giá tốt nhất.

Cen Invest là chủ đầu tư đã có thương hiệu trên thị trường với nhiều dự án ở Hà Nội như là The Golden Palm, The K Park. Cen Invest là công ty con của Cen Group ( thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực phân phối và đưa công nghệ 4.0 vào lĩnh vực bất động sản ). Cư dân tương lai không phải lo đến chất lượng công trình, tiến độ thi công, thiết kế..

Sunrise Garden 93 Đức Giang có 2 dòng sản phẩm chính là nhà thấp tầng với shophouse, liền kề và khối cao tầng với 1 tòa chung cư cao cấp mang đến 495 căn hộ cho thị trường. Vì vậy nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn thoải mái để phù hợp với túi tiền cũng như sở thích cá nhân.

Để nhận thông tin thường xuyên về dự án, độc giả vui lòng liên hệ với PKD hoặc truy cập vào website chính thức của dự án.Dự án liền kề, Chung cư Sunrise Garden Đức Giang【UPDATE 2019 】

Dự án liền kề, chung cư Sunrise Garden Đức Giang Long Biên, Hà Nội chính thức ra mắt các căn hộ đầu tiên.

DMCA.com Protection Status