Tiến độ Sunrise Garden 93 Đức Giang ngày 7/4/2019.

Tiến độ tháng 4 Sunrise Garden 93 Đức Giang hiện tại là đang tiếp tục quá trình làm đường xá bên trong dự án và san lấp mặt bằng để thời gian tới có thể triển khai thi công phần móng của liền kề, shophouse. 


Dưới đây là một số các hình ảnh về tiến độ thi công của dự án chung cư Sunrise Garden hay còn gọi là chung cư 93 Đức Giang.Tiến độ Sunrise Garden ngày 7/4/2019.
Tiến độ Sunrise Garden ngày 7/4/2019.

Tiến độ thi công chung cư Sunrise Garden ngày 7/4/2019.
Tiến độ thi công chung cư Sunrise Garden ngày 7/4/2019.
Với tiến độ đang được đẩy nhanh như hiện tại, dự kiến thời gian các căn hộ đầu tiên tại Sunrise Garden được bán ra thị trường sẽ vào khoảng quý II đến quý III năm 2019.

Dự án Sunrise Garden 93 Đức Giang là tổ hợp dự án căn hộ cao cấp cùng trung tâm dịch vụ, thương mại, tiện ích hàng đầu của khu vực Đức Giang, Long Biên. Dự án có quy mô khoảng 2,7ha với 101 lô liền kề, biệt thự, shophouse và 495 căn hộ chung cư cao cấp.


Phối cảnh Sunrise Garden 93 Đức Giang.
Phối cảnh Sunrise Garden 93 Đức Giang.
Đơn vị chủ đầu tư của dự án là Cen Group khi bắt tay vào triển khai dự án đã dành nhiều thời gian thiết kế các phương án tốt ưu để mang đến cho cư dân nơi đây tổ ấm trọn vẹn nhất. Độc giả muốn tìm hiểu thông tin dự án có thể truy cập website chính thức: https://www.sunrisegardenducgiang.com/ để thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất.
Dự án liền kề, Chung cư Sunrise Garden Đức Giang【UPDATE 2019 】

Dự án liền kề, chung cư Sunrise Garden Đức Giang Long Biên, Hà Nội chính thức ra mắt các căn hộ đầu tiên.

DMCA.com Protection Status