Sunrise Garden - Dấu ấn tiên phong cho thông điệp xanh.

Trong thời điểm hiện tại, mối bận tâm hàng đầu của khách hàng chính là không gian sống bởi hiện nay Hà Nội đang bị ô nhiễm không khí nghiêm trọng. Việc kiếm tìm một môi trường trong lành, mát mẻ có đầy đủ tiện ích, vị trí trung tâm ngày càng trở nên khó khăn.
Các nhà khoa học sau thời gian nghiên cứu đã chỉ ra rằng sinh sống ở nơi có không gian trong lành nhiều cây xanh có thể giảm tỷ lệ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp đi khoảng 50%. Thường xuyên tập thể dục thể thao trong khu đô thị xanh giúp tỷ lệ này lên đến 70%. Vậy nên những khu đô thị kiểu mẫu có mật độ xây dựng thấp luôn được đánh giá cao.

Không gian sống là yêu cầu khắt khe của khách hàng hiện nay.
Không gian sống là yêu cầu khắt khe của khách hàng hiện nay.
Với mong muốn kiến tạo nên không gian sống có nhiều cây xanh gần gũi với thiên nhiên, xây dựng một không gian sống đẹp - xanh - trong lành. Chủ đầu tư Cenland đã cho ra mắt sản phẩm chung cư Sunrise Garden với vị trí vàng ở quận Long Biên, nổi trội ở thiết kế thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng ở trung tâm thủ đô Hà Nội.

Dự án chung cư Sunrise Garden nằm tọa lạc ở quận Long Biên, đây là quận có vị trí chiến lược nằm ở cửa ngõ Tây Bắc của thủ đô. Trước đây Long Biên là quận kém phát triển hơn các quận nội thành khác nhưng thời điểm hiện tại rất nhiều dự án hạ tầng như đường xá, cầu mới được triển khai xây dựng cùng với các dự án lớn như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Riverside, Sunrise Garden 93 Đức Giang bộ mặt của quận đã có biến chuyển đáng kể về mỹ quan và chất lượng sống.

Trong số đó Sunrise Garden Đức Giang là dự án nổi bật hàng đầu ở khu vực phường Đức Giang - Thượng Thanh với nhiều tiện ích, cây xanh trải đều rộng khắp dự án từ lối đi cho đến từng khu vực sống riêng tư của cư dân. Các loại cây trồng trong dự án đều được chủ đầu tư lựa chọn để có thể đảm bảo vừa có thể mang đến bóng mát, vừa xua đuổi côn trùng vừa có mùi thơm dễ chịu, không những thế còn đem lại tính thẩm mỹ cho khu đô thị.Diện tích rộng đến 2,7ha nhưng chỉ có 101 lô liền kề và 1 tòa nhà cao 23 tầng nên đây là dự án có mật độ xây dựng rất thấp đảm bảo chất lượng hàng đầu cho một dự án bất động sản cao cấp.

Dự án Sunrise Garden 93 Đức Giang.
Dự án Sunrise Garden 93 Đức Giang.
Khu vực Đức Giang là khu vực có mật độ cư dân cao so với các khu vực khác nằm ở quận Long Biên. Sunrise Garden 93 Đức Giang gần như là địa điểm duy nhất được xây dựng chuẩn theo quy hoạch của khu đô thị trong khu vực này mang đến địa điểm vui chơi, thư giãn và mua sắm tuyệt vời.

Các lô liền kề Sunrise Garden vừa có thể kinh doanh tầng 1 vừa có thể ở từ tầng 2 trở lên. Không gian được chia riêng tư không ảnh hưởng đến nhau. Người dân có thể vừa cho thuê vừa sử dụng như căn hộ gia đình. Một mặt của lô liền kề, shophouse quay ra hướng phố để kinh doanh, một mặt hướng về nội khu với nhiều cây xanh, đường nội bộ, sân chơi chung tạo nên quần thể riêng biệt thư giãn cho cư dân dự án.

Đặc biệt, với cư dân không có nhu cầu mua liền kề mà chỉ muốn mua chung cư thì các căn hộ từ khoảng tầng 8 trở lên có thể view được ra sông Đuống với tầm nhìn tuyệt đẹp. Trước mặt dự án không hề bị che chắn bởi bất kỳ tòa nhà nào. Đặc biệt kể cả mua căn hộ view về phía khu dân cư bạn có thể mua được căn hộ có hướng Đông Nam rất mát mẻ.

Sự tinh tế qua thiết kế đã được thể hiện rất rõ ràng tại thiết kế của khu đô thị. Mọi thông tin về dự án được cập nhật thường xuyên tại: https://www.sunrisegardenducgiang.com/


Dự án liền kề, Chung cư Sunrise Garden Đức Giang【UPDATE 2019 】

Dự án liền kề, chung cư Sunrise Garden Đức Giang Long Biên, Hà Nội chính thức ra mắt các căn hộ đầu tiên.

DMCA.com Protection Status